0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ khai giảng các lớp K58A

Cập nhật: 13/06/2018
Lượt xem: 413
     Sáng ngày 25/3/2018, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Lễ khai giảng CĐLT K58A, Trung cấp tin học K58A, Trung cấp vừa làm vừa học Trồng trọt K58A

     Đến dự buổi lễ có ThS. Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng Công tác sinh viên; Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Chăn nuôi thú y, Khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp cùng đông đảo học viên của lớp học.

     Mở đầu buổi lễ, ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định phân công học sinh, sinh viên vào lớp, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể các thầy cô giáo và học viên.

     Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng đã phát biểu khai giảng khóa học. Thầy gửi lời chúc khóa học thành công tốt đẹp, đồng thời yêu cầu các học viên chấp hành tốt quy chế đào tạo của nhà trường, tích cực học tập để có kiến thức - kỹ năng tốt phục vụ công tác chuyên môn của đơn vị, địa phương.

     Thay mặt cho học viên các lớp, em Nguyễn Thị Như Hoa – Lớp Trung cấp VLVH Trồng trọt đã những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo nhà trường, đồng thời hứa chấp hành nghiêm các quy định của nhà trường, chăm chỉ học tập để đạt được kết quả cuối khóa tốt nhất.

     Buổi lễ bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ bế giảng, toàn thể học viên của các lớp đều đã tham gia học tập  để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của chương trình học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Toàn cảnh Lễ khai giảng
ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định
phân công học sinh, sinh viên vào lớp

ThS. Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Đại diện học viên của khóa học phát biểu tại buổi lễ
Tin bài: Phòng Khoa Học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:7
Tổng truy cập:4834263
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành