0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin 61

Cập nhật: 04/05/2021
Lượt xem: 713
     Chiều ngày 08/04/2021, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin 61 (niên khóa 2021-2022).

     Tham dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Bùi Danh Hiếu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, cán cán bộ phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo cùng 14 tân sinh viên của Lớp Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin 61.

      Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các tân sinh viên, động viên các em đã có lựa chọn phù hợp trong thời đại công nghệ số, cuộc sống số thì bất cứ vị trí công việc nào đều phải ứng dụng công nghệ thông tin. Chuyên ngành các em lựa chọn và học tập tốt sẽ là lợi thế giúp các em thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như các em làm các chuyên môn khác,.. Để học tập đạt kết quả tốt nhất, thầy yêu cầu các tân sinh viên nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của lớp học và nhà trường; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

     Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho tập thể lớp Cao đẳng liên thông Công nghệ thông tin 61, tân sinh viên Bùi Bích Phương bày tỏ lòng tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên lớp có cơ hội được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bè bạn.

       Buổi lễ khai giảng Lớp liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin 61 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí phấn khởi, dự báo một khóa học với nhiều thắng lợi và thành công trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại lễ khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin 61


TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tân sinh viên Bùi Bích Phương – Lớp trưởng lớp LTCĐ CNTT 61 phát biểu tại buổi lễ

Các thầy, cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp LTCĐ CNTT 61
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Tin tức nổi bật
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:13
Tổng truy cập:5321208
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành