Lễ khai giảng lớp Trung cấp vừa làm - vừa học Tin học 58B

Cập nhật: 14/06/2018
         Chiều ngày 05/06/2018, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ phối hợp với Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam – Hòa Bình tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Tin học, hệ vừa học vừa làm tin học 58B khóa 58

Tham dự Lễ khai giảng về phía nhà trường gồm có: ThS. Lê Trung Hưng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác HS-SV; ThS. Bùi Danh Hiếu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ông Lê Văn Tỳ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính.

Về phía Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam - Hòa Bình gồm có: Ông Kaowsiri Purin - Tổng giám đốc; ông Chuah Chuan Heng - Giám đốc nhà máy; bà Nguyễn Mỹ Hạnh – Phó giám đốc nhân sự; bà Lê Hiền Tươi - Giám sát đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Lớp Trung cấp tin học, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2018 - 2020 có 16 học viên là các nhân viên của Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam – Hòa Bình. Với thời gian học 24 tháng, các học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức về công nghệ thông tin, trong đó có các kiến thức về tin học văn phòng, lắp ráp bảo trì hệ thống, quản lý phòng máy, bảo mật thông tin, khai thác dữ liệu trên Internet…

Phát biểu khai giảng lớp học, thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu ngắn gọn về bề dày lịch sử 55 xây dựng và phát triển của nhà trường. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới 16 học viên được cử đi học, đồng thời yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của lớp học và nhà trường; nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện nhằm hoàn thành tốt nhất chương trình học.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, ông Kaowsiri Purin cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với công tác đào tạo công nghệ thông tin cho các nhân viên của công ty nói riêng và các khu công nghiệp nói chung. Ông cũng yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm chỉnh quy chế đào tạo của nhà trường, không ngừng nỗ lực, học tập nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức được học để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc.

Cũng tại buổi lễ, học viên Bùi Thị Xuân, vinh dự thay mặt cho toàn thể học viên của lớp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty và nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên được học tập nâng cao tay nghề, đồng thời hứa với các thầy cô cùng Ban giám đốc công ty sẽ cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất trong khóa học.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy phấn khởi và tin tưởng, hứa hẹn sự thành công của khóa học và triển vọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ với Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam – Hòa Bình trong thời gian tới.
Một số hình ảnh buổi lễ

Lễ chào cờ

ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng CTCT - SV đọc quyết định phân công vào lớp cho 16 học viên lớp Trung cấp Tin học, hệ vừa làm vừa học

ThS. Lê Trung Hưng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ