Lễ khai mạc và thi đấu hội khỏe Thanh Niên Thủ Đô 2014

Cập nhật: 24/11/2015
Ngày 12/10/2014 Đoàn trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ gồm hơn 30 người, dẫn đoàn là đồng chí Nguyễn Mậu Thái - Bí thư đoàn trường; đồng chí Bùi Văn Sỹ - Phó bí thư đoàn trường - giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất, cùng đông đảo các vận động viên  cổ động viên từ các chi đoàn đã đến tham dự lễ khai mạc và thi đấu Hội khỏe thanh niên Thủ đô 2014, cụm số 12, tại trung tâm Thể dục thể thao Chúc Sơn - huyện Chương Mỹ.
Về dự với buổi lễ khai mạc có :
Đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội
Đồng chí Giang Thị Thúy - Phó phòng thể thao quần chúng, Sở văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội. Cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban của Thành đoàn Hà Nội, Sở văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội.
Huyện Chương Mỹ có sự tham dự của các đồng chí:
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy,
Đồng chí Tạ Quang Được - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
Đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy
Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm thể dục thể thao, Huyện đoàn Chương Mỹ và các vận động viên, huấn luyện viên của các đội tuyển tham dự trong hội khỏe lần này.
Tham gia tranh tài ở cụm thi số 12 cùng Đoàn trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ còn có 7 đơn vị bạn gồm:
- Huyện đoàn Chương Mỹ
- Quận đoàn Hai Bà Trưng
- Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây
- Đoàn trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội
- Đoàn trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội
- Đoàn Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4
- Đoàn Tổng công ty vận tải Hà Nội
Đại diện huyện đoàn Chương Mỹ - đơn vị tổ chức Hội khoẻ Thanh niên Thủ Đô 2014 cụm số 12  tuyên bố khai mạc buổi lễ

Đại biểu tham dự hội khoẻ tặng hoa cho Ban tổ chức…

…và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Đoàn vận động viên trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ
Tại đây các đơn vị tham gia Hội khỏe sẽ cùng thi đấu ở 4 nội dung: cầu lông, bóng bàn, bóng đá và kéo co. Trong đó Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ tham gia ở nội dung kéo co và cầu lông ( cầu lông đơn nam và cầu lông đôi nam ) . Với ý chí quyết tâm, tinh thần thi đấu fairplay. Các vận động viên của chúng ta đã cống hiến cho khán giả những màn đấu hết sức đẹp mắt. Với kết quả chung cuộc:
- Giải ba phần thi kéo co
- Giải ba cầu lông đơn nam
- Giải ba cầu lông đôi nam

Thành viên trong đoàn tham dự hội khoẻ cùng chụp ảnh lưu niệm
Khép lại hội thi với sự nỗ lực của các thành viên trong đoàn. Tuổi trẻ thanh niên NVCARD sẽ cố gắng để đạt được thành tích cao hơn nữa ở các sự kiện thể dục, thể thao tiếp theo. Không ngừng trau dồi học tập và rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại
“ Khoẻ để gây dựng sự nghiệp - Khoẻ để xây dựng đất nước”

Thảo Nguyễn
- Đoàn Thanh Niên -
Tham khảo thành phần đại biểu & thành phần các đội tham dự
Nguồn: Chuongmy.gov.vn