0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 1229
Để kế thừa những truyền thống và nhìn lại chặng đường phát triển của nhà trường trong 55 năm qua, sáng ngày 16/1/2016 trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã long trọng, vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 thành lập trường.
Đến dự buổi lễ mitting:
Về phía khối các cơ quan Trung ương có: PGS.TS. Lê Quốc Doanh - Ủy viên ban cán sự Đảng, thứ trưởng Bộ NN&PTNT; TS. Nguyễn Duy Lượng - Phó chủ tịch hội nông dân VN; Ông Trần Văn Quý - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn ngành NN&PTNT VN; Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó chủ tịch hội làm vườn VN; Ông Đỗ Phượng - nguyên ủy viên BCH TW Đảng, nguyên tổng giám đốc thông tấn xã VN, chủ tịch hội sinh vật cảnh VN; đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Vụ trưởng vụ kế hoạch, đồng chí Phạm Văn Hưng - Vụ trưởng vụ Tài chính, đồng chí Trần Kim Long - Vụ trưởng vụ hợp tác quốc tế, đại diện Cục quản lý xây dựng công trình, đại diện cục kinh tế hợp tác và PTNT
Về phía khối các cơ quan địa phương: đoàn đại biểu đại diện cho Hội nông dân các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Hà Nội; đoàn đại biểu đại diện cho huyện ủy, ủy ban nhân dân các huyện Chương Mỹ - Hà Nội, huyện Lương Sơn - Hòa Bình, và gần 30 xã, phường của tỉnh Hòa Bình, thành phố Hà Nội đã về dự.
Về phía các cơ quan, đơn vị bạn: nhiệt liệt chào mừng lãnh đạo của gần 60 trường đại học, cao đẳng, TCCN thuộc Bộ NN&PTNT, các trường thuộc Bộ GD-ĐT; các cơ quan công an, quân đội; các đơn vị bạn là các tổ chức, doanh nghiệp và gần 30 trường THPT, THCS, các trung tâm dạy nghề đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh có quan hệ mật thiết với Nhà trường trong hành trình 55 năm qua.
Về phía Nhà trường, có ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Trần Ngọc Hưng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường, Phó hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí cán bộ chủ chốt, BCH Công đoàn và toàn thể các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên đã và đang làm việc tại trường cùng trên 500 cựu học sinh, sinh viên qua các thời kỳ đã về hội ngộ và chúc mừng nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khái quát 55 năm một chặng đường của thầy và trò nhà trường. Thầy đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của nhà trường . Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong suốt 55 năm qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục gìn giữ và phát huy.
ThS.Nguyễn Công Phong phát biểu khái quát 55 một chặng đường của thầy và trò nhà trường.
Tiếp theo buổi lễ Bà Nguyễn Thị Lan – Phó trưởng phòng thi đua khen thưởng Bộ NN & PTNT lên phát biểu và trao cờ cho các cá nhân, đơn vị thi đua xuất sắc trong nhà trường. Ngay sau đó là ông Bùi Thế Đạt – Trưởng ban tuyên giáo công đoàn ngành NN & PTNT VN lên công bố quyết định khen thưởng.
PGS.TS. Lê Quốc Doanh - thứ trưởng Bộ NN&PTNT  trao cờ đơn vi thi đua xuất sắc năm 2014 - 2015 cho nhà trường.
PGS.TS. Lê Quốc Doanh - thứ trưởng Bộ NN&PTNT trao tặng bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.
ThS. Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào CNVC-LĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2014 - 2015 của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Lê Quốc Doanh - Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN & PTNT đã biểu dương những công lao, những thành tích, đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường trong suốt 55 xây dựng và phát triển . Thứ trưởng tin tưởng rằng, phát triển truyền thống hơn nửa thế kỷ xây dựng, phát triển và trưởng thành, chắc chắn thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước để viết tiếp lên những trang sử chói lọi, xứng đáng là ngôi trường đào tạo đội ngũ cán bộ chất lượng cao, đáp ứng nguồn nhân lực góp phần phát triển đất nước.
Toàn cảnh buổi lễ mít ting kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường.
Thay mặt cho các thế hệ đi trước đã từng gắn bó với nhà trường trong những giai đoạn gian khổ nhất, thầy Lê Phan - Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, người đã cống hiến cả cuộc đời công tác tại trường, thay mặt cho các cán bộ, thầy cô giáo đã từng công tác tại trường lên phát biểu những cảm nghĩ của mình khi quay trở về thăm lại mái trường thân yêu với biết bao kỷ niệm, chứng kiến những đổi thay của nhà trường.
Thầy Lê Phan - nguyên phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ khi quay về lại thăm trường.
Một số hoạt động trước ngày lễ mitting kỷ niệm:
Thầy Nguyễn Công Phong cùng các thầy cô giáo đi thăm trại của học sinh sinh viên - một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập trường.Đêm lửa trại
Lễ mitting kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường đã khẳng định quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững chắc và toàn diện, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo trọng điểm quốc gia, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người. 
Nguồn tin: Vũ Hằng Hải - Phòng Khoa  học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:8
Tổng truy cập:4834230
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành