0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Cập nhật: 29/11/2018
Lượt xem: 474
       Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

       Tại buổi lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ vinh dự được đón tiếp Ông Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy Viên Ban cán sự Đảng Bộ NN & PTNT, Chủ Tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam, cùng các cán bộ công đoàn NN & PTNT Việt Nam.

       Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, cán bộ - giảng viên và đông đảo các em sinh viên. Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, sinh viên tri ân.

       Mở đầu buổi lễ Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT.

       Tiếp theo thay mặt Ban giám hiệu Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng, thầy cũng nhấn mạnh: Đứng trước nhu cầu của thời đại, đổi mới giáo dục là mệnh lệnh của cuộc sống, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là mục tiêu phấn đấu của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ. Gửi gắm đôi lời tới các học sinh, sinh viên hôm nay và trong tương lai, thầy mong người học suy nghĩ về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là trau đồi kiến thức, kĩ năng cần có khi ra trường và hành trang cho những bước tiếp theo trong cuộc đời.

       Đại diện Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam Ông Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy Viên Ban cán sự Đảng Bộ NN & PTNT gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân tới toàn thể thế hệ các thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường. Ông khẳng định Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Tạo dựng nên môi trường văn hóa và những thành tích của Nhà trường hôm nay chính là sự kết tinh của trí tuệ, đóng góp sức lực, vật lực của nhiều thế hệ thầy, cô đi trước và sự tiếp nối thành công của các thầy cô giáo đang nghiên cứu và giảng dạy tại trường. Các thầy giáo, cô giáo đã có công lao rất lớn trong việc tạo dựng nên thương hiệu riêng cho Nhà trường, đưa Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ thành một địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp đội ngũ cán bộ về nông -  lâm nghiệp cho cả nước. Ông cũng khẳng định, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ là một trong nhiều trường trọng điểm trong cả nước về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp, đã đạt được nhiều thành tích mà Đảng, Nhà nước và Chính phủ giao phó.

       Ngay sau đó Ông đại diện lãnh đạo Bộ NN & PTNT tặng lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường và đại diện Công đoàn NN & PTNT trao cờ Đơn vị xuất sắc năm học 2017-2018 cho công đoàn của nhà trường.

       Đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Hoàng Thị Hánh đã gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo - những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề cho hàng nghìn thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ. Đồng thời, em cũng hứa sẽ cố gắng mang sứ mệnh truyền bá văn hóa đến mọi miền đất nước.

       Cũng trong dịp này, Thầy Lê Văn Tỳ - Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức công bố các quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp văn hóa nói chung và Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ nói riêng.

       Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã khép lại trong không khí vui tươi. Vinh dự và tự hào khi được làm việc và giảng dạy trong ngôi trường giàu truyền thống, mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường ai cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh buổi lễ
Lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT

Thầy Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đại diện ban giám hiệu phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Đại diện Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam Ông Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy Viên Ban cán sự Đảng Bộ NN & PTNT phát biểu tại buổi lễ
Ông Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy Viên Ban cán sự Đảng Bộ NN & PTNT đại diện lãnh đạo Bộ NN & PTNT tặng lẵng hoa cho nhà trường
Đại diện Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam Ông Vũ Xuân Thủy trao tặng cờ và hoa cho đơn vị và cá nhân xuất sắc năm học 2017 – 2018
Sinh viên Hoàng Thị Hánh đại diện các bạn HSSV gửi lời chúc đến các thầy cô
Thầy Lê Văn Tỳ - Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức công bố các quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
Ban giám hiệu trao bằng khen cho các thầy cô giáo tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường chào mừng ngày
Nhà giáo Việt Nam
Tin bài: Phòng KH & HTQT

Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:12
Tổng truy cập:4834279
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành