0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Cập nhật: 25/11/2020
Lượt xem: 573
     Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Đây là dịp lễ trọng đại để các thế hệ học sinh, sinh viên thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, lòng biết ơn sâu sắc tới các quý thầy, cô giáo nhà trường, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích tiêu biểu mà các thầy giáo, cô giáo đã đạt được trong năm học 2019-2020 vừa qua.

     Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Mậu Thái, Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

     Khai mạc Lễ kỷ niệm, Thầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên, những người đang nỗ lực không ngừng tô điểm thêm truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

     Vinh dự và xúc động tại buổi lễ, cô Phạm Thị Quyên – Khoa Kinh tế thay mặt cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên nhà trường bày tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ nhà giáo đi trước, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy và Ban giám hiệu đã tạo mọi điều kiện để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

     Thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường, học sinh Đinh Thị Quỳnh Hoa, Lớp Trung cấp Kế toán 60 kính tặng thầy, cô giáo nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc, đồng thời nguyện ra sức học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp để đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.

      Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học 2019-2020 trong đó có:
* Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội năm 2020: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì
* Hội giảng Nhà giáo giáo GDNN năm 2020 Bộ NN&PTNT : 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Khuyến khích
* Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 19 cá nhân
* Tập thể lao động xuất sắc: 09 tập thể
* Xuất sắc trong phong trào dịch covid: 11 cá nhân

     Thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường và bày tỏ niềm tự hào trước những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020. Với tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, với truyền thống và kinh nghiệm đã tích lũy được qua 60 xây dựng và trưởng thành, với một đội ngũ cán bộ, nhà giáo có trình độ chuyên môn và bản lĩnh vững vàng, thầy mong muốn tập thể Nhà trường nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, qua đó tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của nhà trường trong khối các trường cao đẳng, đại học của Bộ NN&PTNT nói riêng và trong cả nước nói chung.

     Nhân dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã đóng góp ít nhất 01 ngày lương, với tổng số tiền là 30.068.200 ngàn đồng để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung.
 
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
Thầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng
Ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT
\Giảng viên Phạm Thị Quyên – Khoa Kinh tế phát biểu cảm tưởng tại lễ kỷ niệm
Học sinh Đinh Thị Quỳnh Hoa, Lớp Trung cấp Kế toán 60 phát biểu tại lễ kỷ niệm

Ban giám hiệu nhận hoa chúc mừng của đại diện học sinh, sinh viên

Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo giáo GDNN năm 2020 Bộ NN&PTNT

Thầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng tặng giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội năm 2020

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng tặng bằng khen cho các tập thể đạt lao động xuất sắc

Các cá nhân đạt danh hiệu “chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”

Các thầy, cô giáo có thành tích tại hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội và hội giảng Nhà giáo giáo GDNN năm 2020 Bộ NN&PTNT nhận giấy khen của Công đoàn nhà trườngThầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng tặng giấy khen
cho các các cá nhân xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid

Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Các thầy, cô giáo nhà trường quyên góp tại buổi lễ để ủng hộ  đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung

Tin bài: Phòng KH & HTQT
 
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:5
Tổng truy cập:5025638
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành