Lễ mít tinh kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Cập nhật: 14/03/2017
Trong không khí thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2017-2022) và nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017), được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, tối ngày 08/3/2017, tại Hội trường lớn, Ban chấp hành đoàn Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỉ niệm 107 năm ngày thành lập Hội liên hiệp quốc tế phụ nữ.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Văn Sỹ - Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Phó bí thư đoàn trường; một số cán bộ chủ chốt; Ban chấp hành đoàn trường và đông đảo nữ sinh nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban chấp hành đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam trong bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho cho học sinh, sinh viên nhà trường nói chung và nữ sinh toàn trường nói riêng được học tập, lao động và sáng tạo, đồng thời ghi nhận và biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của nữ sinh toàn trường trong năm học 2015 – 2016 vừa qua.
Có mặt tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể nữ sinh nhà trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn nữ sinh nhà trường ra sức học tập để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2016 – 2017.
Tại buổi lễ, học sinh, sinh viên nhà trường có dịp ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3và tham gia vào các trò chơi hết sức sôi nổi và nhận được những món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Buổi lễ mít tinh kết thúc đã để lại nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp với các em, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa giúp các em có thêm động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Phó bí thư đoàn trường ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đồng chí Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tới toàn thể nữ sinh nhà trường

Nữ sinh nhà trường hào hứng tham gia các trò chơi tại buổi lễ