0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội thi nam công trổ tài

Cập nhật: 26/10/2017
Lượt xem: 465
       Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám hiệu Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, tối ngày 19/10/2017, Ban chấp hành Công Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và Hội thi Nam công trổ tài. Đây là hoạt động thường niên, hết sức ý nghĩa nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và tôn vinh toàn thể nữ công viên chức nhà trường.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái -  Phó hiệu trưởng cùng với sự góp mặt của đông đảo giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

       Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Thị Xuân Dung – UV BCH Công đoàn đã ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí vô cùng quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển đất nước hiện nay.

       Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Thị Thuyên - Trưởng Ban nữ công trình bày báo cáo hoạt động nữ công năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo trực tiếp của Ban chấp hành công đoàn, công tác nữ công năm 2017 đã đạt được nhiều thành tích và đóng góp đáng kể cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường như: 2 giáo viên nữ đạt giải Nhất và giải Nhì tại Hội giảng giáo viên giỏi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 2 nữ công được nhận bằng khen của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 12 nữ công được Công đoàn nhà trường tặng giấy khen, 8 nữ công đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" và  100% gia đình nữ công được công nhận là gia đình văn hóa; tham gia xây dựng 30 chương trình khung đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp; tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10; tham gia tặng quà cho 30 cháu thiêu niên, nhi đồng đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố nhân dịp 1/6 và tết Trung thu và thăm hỏi công đoàn viên ốm đau, gia đình thương binh liệt sĩ.

       Để hoạt động của Ban nữ công được tốt hơn nữa trong năm tới, đồng chí Kiều Thị Thuyên cũng đề ra phương hướng hoạt động của Ban nữ công trong năm 2018, trong đó phấn đấu 20 nữ công đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", 5 nữ công được công đoàn ngành tặng giấy khen; 100% nữ công tham gia học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 100% nữ công khối giáo viên tham gia quản lý sinh viên theo nhóm với mục tiêu người học có được kiến thức và kỹ năng thành thạo; tiếp tục tham gia và đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh nhà trường giao; phát huy và tổ chức thành công các hoạt động phong trào như: "Thăm lớp dự giờ đối với giáo viên", “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Nuôi con khoẻ, dạy con ngoan”, “Gia đình văn hoá”

       Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công viên chức nhà trường. Đồng chí một lần nữa khẳng định vai trò to lớn và quan trọng của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Nhân dịp này, đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn nữ công viên chức nhà trường ở các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Ban nữ công nói riêng và nữ công toàn trường nói chung. Đồng chí cũng hy vọng trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Ban nữ công tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt phương hướng hoạt động năm 2018.

       Tại buổi lễ, ở Hội thi nam công trổ tài, các nam công đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ và phần thi khéo tay hay làm đặc sắc. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng tập thể gồm:
01 giải Nhất cho Công đoàn bộ phận 1
01 Giải Nhì cho Công đoàn bộ phận 4
01Giải Ba cho Công đoàn bộ phận 2
03 giải Khuyến khích cho công đoàn bộ phận 6, bộ phận 3 và bộ phận 5
Giải thưởng cá nhân bao gồm:
Giải Ấn tượng cho đồng chí Phùng Xuân Xuất
Giải Hài hước cho đồng chí Nguyễn Trí Đạt
Giải Sáng tạo cho đồng chí Hoàng Gia Cửu

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng 
tới toàn thể nữ công viên chức nhà trường

Đồng chí Kiều Thị Thuyên - Trưởng ban nữ công báo cáo hoạt động nữ công năm 2017 
và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện Ban nữ công 

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng trao quà cho nữ viên chức nhà trường

Tiết mục đạt giải Sáng tạo của đồng chí Hoàng Gia Cửu

Tiết mục đạt giải ấn tượng của đồng chí Phùng Xuân Xuất

Tiết mục đạt giải Nhất của Công đoàn bộ phận 1

Tiết mục đạt giải Nhì của Công đoàn bộ phận  4

Tiết mục đạt giải Ba của Công đoàn bộ phận  2

Tiết mục đạt giải Khuyến khích của Công đoàn bộ phận 3

Tiết mục đạt giải Khuyến khích của Công đoàn bộ phận  5

Tiết mục đạt giải Khuyến khích của Công đoàn bộ phận  6

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho các công đoàn bộ phận

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các công đoàn bộ phận

Nữ công nhà trường rạng rỡ tại Lễ mít tinh
Tin bài: Phòng KH & HTQT

Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4836273
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành