Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Cập nhật: 20/07/2017
Sáng ngày 18/01/2016, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.

Tham dự buổi lễ có thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên; thầy Hoàng Gia Cửu – Trưởng khoa Kinh tế; thầy Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; thầy Bùi Văn Sỹ - Bí thư đoàn trường; thầy Phạm Văn Hiếu – Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; cô Kiều Thị Thuyên – Phó trưởng khoa Trồng trọt; các thầy cô là lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trong nhà trường và cùng toàn thể các thầy cô giáo là cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm và học sinh sinh viên toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, thầy Cao Đức Chơi  - Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Qua đó năm học 2015 - 2016 là một năm học thành công của nhà trường với nhiều con số đáng khích lệ, kết quả học tập và rèn luyện cả năm của học sinh, sinh viên toàn trường đạt kết quả cao như gần 50% sinh viên Cao đẳng K53 tốt nghiệp loại xuất sắc/giỏi; Trên 60% sinh viên Cao đẳng liên thông khóa 54 đạt tốt nghiệp loại khá; Hơn 60% học sinh hệ Trung cấp 54 có kết quả tốt nghiệp loại khá; 547 học sinh, sinh viên có thành tích học tập cao đã được nhà trường khen thưởng.

Báo cáo cũng chỉ rõ, trong những năm qua chất lượng đào tạo được khẳng định bởi tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường 1 năm là 95%, trong đó 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đang theo học tại các ngành Chăn nuôi, thú y, quản lý đất đai và khoa học cây trồng. Với phương châm tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm đúng ngành nghề đào tạo sau tốt nghiệp là một trong những tiêu chí quan trọng nhất phản ánh chất lượng đào tạo của trường có thực sự đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hay không. Nhà trường không chỉ quan tâm đến đào tạo, mà còn làm cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động, đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên như hàng năm nhà trường đều tổ chức cho học sinh, sinh viên trước khi tốt nghiệp tham gia các hội chợ việc làm, cũng như mời các doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động tại trường. Kết quả năm 2016: 131 tân cử nhân đã được 10 doanh nghiệp tuyển dụng và trao quyết định tuyển dụng trong ngày nhận bằng tốt nghiệp; trên 200 học sinh, sinh viên tham gia học qua 5 lớp kỹ năng mềm được tổ chức tại trường. Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, cùng sự nỗ lực giảng dạy và học tập tốt của thầy và trò, nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu trong năm học 2016 – 2017.

Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu, thầy Lê Trung Hưng phát biểu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, đồng thời đề nghị học sinh, sinh viên toàn trường ra sức rèn luyện, học tập và phấn đấu tốt hơn nữa để đạt được kết quả cao trong năm học 2016 - 2017. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu đang tới gần, thầy cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang và thịnh vượng tới toàn thể thầy cô và học sinh sinh viên nhà trường.
Để ghi nhận nỗ lực phấn đấu và thành tích của học sinh - sinh viên nhà trường trong năm học 2015 - 2016, thầy Lê Trung Hưng và các đại biểu đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư  Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen
cho tập thể lớp xuất sắc và tiên tiến Cao đẳng 54

Thầy Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y trao giấy khen danh hiệu sinh viên khá
Cao đẳng 55

Cô Kiều Thị Thuyên – Phó trưởng khoa Trồng trọt trao giấy khen danh hiệu sinh viên khá
Cao đẳng 55

Thầy Cao Đức Chơi  - Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên