0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K51 và K52 của Trường

Cập nhật: 06/01/2018
Lượt xem: 1570
Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: ThS. Lê Trung Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Công Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Mậu Thái – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS. Trần Ngọc Hưng – Trưởng phòng Đào tạo; cùng đông đủ các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, các thầy cô giáo và học sinh - sinh viên K51, K52. Đặc biệt buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Quyền – Phó giám đốc Ngân hàng Công Thương Việt Nam, chi nhánh Láng - Hòa Lạc.

Ông Nguyễn Ngọc Quyền – Phó GĐ ngân hàng Vietinbank phát biểu tại buổi lễ

Tân cử nhân Bùi Hồng Nhung thay mặt cho toàn thể các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ
và gửi lời cảm ơn đến gia đình và thầy cô
Với mục đích tổng kết công tác đào tạo, công nhận kết quả học tập rèn luyện và những thành tích đã đạt được của học sinh - sinh viên, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh – sinh viên khóa K51, K52 năm 2014 là một dấu son ý nghĩa trong lịch sử hoạt động của nhà trường, đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi học sinh - sinh viên và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.
Một vài hình ảnh trong buổi lễ phát bằng:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ấm áp tình thầy trò
ThS. Lê Trung Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tận tay trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân NVCARD

ThS.Cao Đức Chơi và ThS. Hoàng Gia Cửu đại diện Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân.
Với các tân cử nhân buổi lễ tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, đây là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành về nhân cách và tri thức, sự khởi đầu mới cho những thành công trên bước đầu lập nghiệp của các em . Từ nay, các tân cử nhân có một cuộc sống mới, một trách nhiệm mới, một hy vọng mới và mở ra chân trời mới cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Xã hội cũng được chào đón thêm những con người mới với tri thức vững vàng, nhân cách tỏa sáng và tình thần luôn sẵn sàng phục vụ đất nước.
Toàn bộ buỗi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò. Đây là điểm mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo , là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn học sinh - sinh viên.

Niềm vui của các tân cử nhân ngày nhận bằng tốt nghiệp
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4836199
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành