0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong hợp tác xã

Cập nhật: 06/12/2018
Lượt xem: 1075
       Trong khuôn khổ dự án “Hợp tác vùng nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho các tổ chức phát triển nông thôn Châu Á” (RECOERDO), sáng ngày 22/11/2018,  trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ phối hợp với Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA) đã tổ chức “Lớp tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong hợp tác xã”.

       Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 22 tới ngày 23/11/2018 với sự tham gia của 29 học viên bao gồm các giảng viên, cán bộ của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, Hội làm vườn Việt Nam (VACVINA); Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA); các chủ nhiệm, phó chủ nhiệm một số hợp tác xã của các tỉnh Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội, Sơn La, Thái Nguyên.

       Giảng viên của lớp tập huấn là các giảng viên của nhà trường bao gồm: NGND.TS. Phạm Thanh Hải; ThS. Mai Thị Lan Hương và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà.

       Mục tiêu là sau 2 ngày diễn ra khóa học, học viên của lớp sẽ xây dựng được chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp cho HTX; Lập kế hoạch xây dựng mô hình kinh tế hợp tác và marketing tiêu thụ sản phẩm; Xác định được tiến trình phát triển tổ chức, đánh giá năng lực lãnh đạo và phong cách lãnh đạo HTX; Thực hành giao tiếp hiệu quả trong lãnh đạo và quản lý HTX

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của giảng viên nhà trường, các học viên của lớp đều hài lòng vì đã được cung cấp các kiến thức về lãnh đạo và quản lý hợp tác xã trên cơ sở Luật Hợp tác xã năm 2012, xây dựng và triển khai kế hoạch liên kết sản xuất và kinh doanh của hợp tác xã theo chuỗi giá trị, thương hiệu và tiếp thị các sản phẩm hàng hóa của hợp tác xã.

       Kết quả cuối khóa, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học.
Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn
NGND.TS. Phạm Thanh Hải – Một trong những giảng viên của nhà trường giảng dạy tại lớp tập huấn

Học viên thảo luận và trình bày kết quả tại lớp tập huấn
ThS. Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 từ phải qua trái) chụp ảnh lưu niệm cùng
lãnh đạo CAEV-VIETDHRRA và các học viên của lớp tập huấn
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:25
Tổng truy cập:4834353
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành