0354062398

LỚP TẬP HUẤN VÀ THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cập nhật: 08/12/2021
Lượt xem: 566

       Hôm nay, ngày 4/12/2021 Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức tập huấn và thực tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2021 cho 71 cán bộ, viên chức nhà trường.
        Tại buổi tập huấn, Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC Công an huyện Chương Mỹ - Giảng viên đã cung cấp thông tin về số lượng, nguyên nhân, hậu quả của các vụ cháy nổ xẩy ra trên địa bàn huyện và trong nước những năm gần đây; Biện pháp phòng cháy chữa cháy; Quy trình, giải pháp, kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ và cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ.
        Sau buổi học lý thuyết, dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường đã tích cực tham gia thực hành sử dụng các phương tiện cháy tại chỗ như cách sử dụng bình bột và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.
       Cuối buổi tập huấn, 25 cán bộ, viên chức trong đội PCCC nhà trường đã tham gia làm bài thi cấp chứng nhận PCCC. Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật đề ra. Thông qua buổi tập huấn, cán bộ viên chức nhà trường hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn trong công tác cháy nổ tại gia đình cũng như tại cơ quan làm việc, đồng thời sử dụng tốt trang thiết bị, phương tiện chữa cháy cũng như chủ động sẵn sàng xử lý tốt các tình huống khi có cháy nổ nhằm hạn chế thiệt hại về người, tài sản do cháy nổ gây ra

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Giảng viên trình bày các nội dung về nguyên nhân cháy nổ, biện pháp, quy trình và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ


Giảng viên trình bày cách sử dụng bình bột và bình khí để dập tắt đám cháy


Cán bộ, viên chức nhà trường thực hành sử dụng bình bột và bình khí để dập tắt đám cháy


 
Tin tức nổi bật
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:2
Tổng truy cập:5419833
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành