0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Rung chuông vàng NVCARD 2016 - Ấn tượng và đầy cảm xúc

Cập nhật: 13/06/2016
Lượt xem: 702
Tối ngày 31/5/2016, tại nhà thi đấu Trường Cao đẳng Nông nghiệp & PTNT Bắc Bộ đã diễn ra cuộc thi Rung chuông vàng 2016 với chủ đề: “Học sinh – sinh viên NVCARD tự hào về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước”.
Mục đích của cuộc thi là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để HSSV thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; tạo cơ hội giúp HSSV rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện chọ HSSV trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống; Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên.
Thành phần tham gia cuộc thi là 100 HSSV và 12 thầy cô giáo nằm trong đội cứu trợ đến từ 6 khoa.
Tới dự, chỉ đạo cuộc thi có ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  ThS. Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS Trần Ngọc Hưng  – Phó hiệu trưởngcùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.Đặc biệt cuộc thi có sự hiện diện cổ vũ nhiệt tình của gần 3000 HSSVvà cán bộ giảng viên trong Nhà trường.
Phát biểu khai mạc cuộc thi, ThS. Lê Trung Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội thi “Rung chuông vàng” diễn ra với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạodiễn đàn giao lưu học hỏi; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của các em trong học tập và các hoạt động xã hội.
Cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và lôi cuốn. Ở câu hỏi số 8 của chặng thứ nhất, khi trên sàn thi đấu chỉ còn lại 32 thí sinh, ngay lập tức12 thầy cô của đội cứu trợ đã nhanh chóng tham gia trò chơi Vận chuyển bóng bay và cứu được 100 thí sinh trở lại sàn.
Ở chặng thứ 2, sau câu hỏi 15, vẫn còn 3 thí sinh trên sàn thi đấu. Ban tổ chức tiếp tục đưa racác câu hỏi để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Nhưng rất tiếc tới câu hỏi số 17, cả 3 thí sinh đều không đưa ra được đáp án chính xác. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức quyết định trao đồng giải nhất cho cả 3 em thí sinh lần lượt là Hoàng Tùng Dương – CĐPTNT 55; Lê Thị Loan – CĐDVTY 54A và Đặng Thị Thúy Hường – CS55C
Cuộc thi Rung chuông vàng 2016 đã kết thúc tốt đẹp. Mặc dù chưa có em thí sinh nào rung được chuông vàng nhưng với tinh thần ham học hỏi của các em trong cuộc thi năm nay, hứa hẹn năm tớitiếng chuông vàng sẽ được vang lên, ngân cao và ngân xa dưới mái trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ.
Một số hình ảnh của hội thi:

Các thí sinh hào hứng tham gia so tài

Nỗ lực cứu trợ thí sinh của các thầy cô!

ThS. Lê Trung Hưng – Phó hiệu trưởngNhà trường trao giải khuyến khích cho các thí sinh

ThS. Nguyễn Công Phong – Q.Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho các thí sinh 
Ảnh và Bài: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:8
Tổng truy cập:4834264
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành