0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Thứ trưởng Trần Thanh Nam và đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về thăm và làm việc

Cập nhật: 06/01/2018
Lượt xem: 3146
Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp có Thạc sỹ Nguyễn Công Phong phó Hiệu trưởng phụ trách nội chính, Thạc sỹ Lê Trung Hưng phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo và các đồng chí là trưởng các đơn vị trực thuộc giám hiệu.
Chủ trì hội nghị, Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã yêu cầu báo cáo về tình hình thực hiên chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015, kết quả thực hiện các nhiệm vụ đào tạo được giao trong năm 2013- 2014 và dự kiến các hoạt động đào tạo năm học 2014 - 2015.
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Công Phong đã báo cáo về tình hình thực hiện chiến lược phát triển nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lê Trung Hưng đã báo cáo
 về kết quả thực hiện các nhiệm vụ đào tạo được giao trong năm 2013- 2014 và dự kiến các hoạt động đào tạo năm học 2014 - 2015..
Sau khi nghe báo cáo Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp cũng đưa ra các ý kiến về công tác tuyển sinh cao đẳng, công tác tài chính, công tác điều tra dấu vết đối với học sinh, sinh viên đã ra trường . Đại diện cho các đơn Tài chính - Kế toán, Tổ chức – Hành chính, Công tác chính trị - sinh viên, các Khoa đã báo cáo trung thực tình hình hoạt động của các lĩnh vực trong những năm qua, .
Kết luận hội nghị Thứ trưởng Trần Thanh Nam đánh giá những cố gắng của tập thể giảng viên, cán bộ, viên chức trong những năm qua để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Ghi nhận những đóng góp của trường với chương trình đào tạo nghề cho nông dân Thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước
. Đặc biệt Thứ trưởng rất quan tâm và biểu dương về đào tạo giáo viên cho nông dân (tập huấn viên). Giao nhiệm vụ cho nhà trường tiếp tục đào tạo thêm nhiều giáo viên cho nông dân trong những năm tiếp theo . Tuy vậy trường cần tăng cường công tác tuyển sinh nhất là tuyển sinh hệ Cao đẳng.
Thay mặt cho lãnh đạo trường phó Hiệu trưởng Nguyễn Công phong đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và các đơn vị trực thuộc Bộ trong những năm qua đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao Ghi nhận ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được bộ giao.
Một số hình ảnh:
 

Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:3
Tổng truy cập:4836275
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành