0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Tiếp chuyên gia giám sát đánh giá của Liên minh Châu Âu - EU và mạng lưới phát triển nguồn nhân lực Nông thôn Việt Nam - VietDhrra

Cập nhật: 07/10/2019
Lượt xem: 173
       Trong khuôn khổ dự án Hợp tác vùng tăng cường năng lực của các tổ chức phát triển nguồn nhân lực nông thôn ở Châu Á - ReCoERDO, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2019, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có buổi tiếp và làm việc với chuyên gia giám sát, đánh giá của Liên minh Châu Âu và Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam – VietDHRRA.

       Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn có TS. Pernille Nagel Sorensen, chuyên gia giám sát đánh giá của Liên minh Châu Âu – EU; GS.TS. Bùi Quang Toản – Chủ tịch VietDHRRA cùng với các cán bộ của Mạng lưới.

       Tiếp đoàn, về phía nhà trường có ThS. Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Mai Thị Lan Hương – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng một số cán bộ của phòng và giảng viên của khoa Quản lý và Phát triển nông thôn.
Tại buổi làm việc, phía nhà trường đã chia sẻ với đoàn nhiều thông tin về bề dày truyền thống 58 năm đào tạo và phát triển của nhà trường, đặc biệt nhấn mạnh và trân trọng mối quan hệ tốt đẹp và các chương trình hợp tác hiệu quả với VietDHRRA và AsiaDHRRA kể từ khi trở thành thành viên chính thức của VietDHRRA vào năm 1999, trong đó phải kể đến hoạt động hợp tác trong khuôn khổ dự án ReCoERDO như: Phối hợp với VietDHRRA tổ chức tại trường khóa Tập huấn về phương pháp lập kế hoạch kinh doanh và phát triển thị trường cho các tổ hợp tác/ hợp tác xã sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong mạng lưới của VietDHRRA; Hội thảo về tư vấn và định hướng phát triển thị trường cho các tổ hợp tác/hợp tác xã sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong mạng lưới VietDHRRA; Khóa tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong hợp tác xã. Bên cạnh đó, các giảng viên nòng cốt của nhà trường đã tích cực tham gia nhiều hoạt động vùng của AsiaDHRRA được tổ chức tại Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Myanma, Campuchia…

       Cũng tại buổi làm việc, các giảng viên nòng cốt của nhà trường tham gia các hoạt dự án ReCoERDO đã chia sẻ với TS. Pernille Nagel Sorensen cùng với đoàn cán bộ VietDHRRA về những kết quả học tập sau khi tham gia các hoạt động, khóa tập huấn do VietDHRRA tổ chức và khả năng áp dụng tốt các kiến thức đã học cho công việc tại trường và hỗ trợ nông dân tại các hợp tác xã sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

       Cùng ngày, đoàn đã có chuyến thăm quan thực tế tại Hợp tác xã Nông sản hữu cơ Đồng Sương thuộc Huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Tại đây, đoàn có cuộc trò chuyện với bà Hoàng Thị Thức – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc hợp tác xã, người đã được tham gia các khóa tập huấn do Nhà trường và VietDHRRA phối hợp tổ chức về những lợi ích khi được tham gia các khóa học và việc vận dụng các kiến thức đã học để phát triển kinh doanh hợp tác xã nhằm nâng cao thu nhập cho các thành viên nói riêng và hợp tác xã nói chung.

       Buổi làm việc của đoàn kết thúc trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Kết quả này cho thấy Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đóng vai trò quan trọng trong dự án ReCoERDO nói riêng và trong mạng lưới VietDHRRA nói chung, đồng thời càng thêm củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa nhà trường và Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam – VietDHRRA trong hiện tại và tương lai.
Một số hình ảnh buổi tiếp đoàn

Toàn cảnh buổi làm việc tại trường

TS. Pernille Nagel Sorensen – Chuyên gia giám sát đánh giá của Liên minh EU (ngoài cùng bên phải) và GS.TS. Bùi Quang Toản – Chủ tịch VietDHRRA (thứ hai từ trái sang) tại buổi làm việc

Đoàn trao đổi với lãnh đạo Hợp tác xã Nông sản hữu cơ Đồng Sương thuộc Huyện Lương Sơn, Hòa Bình.
Giảng viên nhà trường và đoàn VietDHRRA chụp ảnh lưu niệm tại Hợp tác xã Nông sản hữu cơ Đồng Sương
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:7
Tổng truy cập:4836184
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành