Tiếp đoàn cán bộ Đài Loan của Công ty cổ phần MCORP

Cập nhật: 11/11/2020
     Chiều ngày 05/11/2020 trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đài Loan của công ty cổ phần MCORP.

Buổi làm việc về phía Công ty cổ phần MCORP có ông Chen Kuan-yu, Phó giám đốc và ông Lin Ta-Hsiang, giáo viên đào tạo phi công.

Về phía trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Mậu Thái, Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ của Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng nhau trao đổi các nội dung cơ bản về việc tuyển sinh học sinh, sinh viên của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo phi công, thiết bị máy bay không người lái phục vụ nông nghiệp như: số lượng tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, địa điểm đào tạo, mức lương thưởng cho học sinh, sinh viên nếu làm việc cho công ty…. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều bày tỏ mong muốn sẽ ký được một văn bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới để tiến tới hiện thực hóa cơ hội hợp tác.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc giữa nhà trường và đoàn cán bộ công ty MCORP
Đoàn cán bộ công ty MCORP

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cán bộ công ty MCORP