0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Tọa đàm, giao lưu văn nghệ sinh viên khóa 57

Cập nhật: 18/08/2017
Lượt xem: 1378
TỌA ĐÀM, GIAO LƯU VĂN NGHỆ SINH VIÊN KHÓA 57
       Sáng ngày 03/8/2017, Trường Cao đắng Nông nghiêp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Tọa đàm, giao lưu văn nghệ với các tân sinh viên khóa 57.
 
       Dự buổi tọa đàm có ThS. Cao Đức Chơi - Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên; ThS. Nguyễn Thị Lan Hương - Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS.Vương Văn Thành – Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Hoàng Gia Cửu - Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Kiều Thị Thuyên – Phó trưởng khoa Trồng trọt; các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập và tân sinh viên khóa 57.

       Tại buổi tọa đàm, sinh viên khóa 57 đã được nghe ThS. Nguyễn Thị Lan Hương giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo và quy chế đào tạo, trong đó nhấn mạnh một số điểm mới so với các năm học trước như: Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng từ năm học 2017-2018 rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2 năm rưỡi; Sinh viên được đăng ký học song hành hai chương trình với điều kiện điểm trung bình học kỳ đạt loại khá trở lên. Nhân dịp này, Cô cũng bày tỏ mong muốn các tân sinh viên khóa 57 nỗ lực học tập để đạt kết quả cao trong năm học.

       Thay mặt cho Khoa Kinh tế, ThS. Hoàng Gia Cửu, Trưởng khoa cũng đã chia sẻ với các tân sinh viên khóa 57 về bề dày phát triển của Khoa Kinh tế nói riêng và nhà trường nói chung. Hiện tại ở hệ Cao đẳng, khoa đang đào tạo 2 ngành là Kế toán doanh nghiệp và Tài chính ngân hàng. Trải qua 57 năm, đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt, Khoa Kinh tế tự hào đã đào tạo được cho xã hội nguồn lao động có thế mạnh về tay nghề, nghiệp vụ thực tế. Thầy cũng hy vọng trong thời gian tới, sinh viên khóa 57 sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công việc của bản thân và xã hội.

       Phát biểu tại buổi tọa đàm, ThS. Kiều Thị Thuyên – Phó trưởng khoa Trồng trọt vui mừng chào đón các tân sinh viên khóa 57, đồng thời giới thiệu một số nét cơ bản của Khoa Trồng trọt. Hiện Khoa có 9 ngành đào tạo trong đó 4 ngành đào tạo hệ Cao đẳng. Sinh viên của khoa có nhiều lợi thế khi vừa được học lý thuyết lại vừa được thực hành ngay tại trường như tại các mô hình rau hữu cơ, rau an toàn, nhà sản xuất rau công nghệ cao 1000 mét vuông đang được xây dựng và sẽ đi vào hoạt động hoạt động trong năm học 2017-2018 ... Bên cạnh đó, sinh viên của khoa cũng có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm theo từng ngành, nghề đào tạo tại các đơn vị, cơ sở sản xuất, thậm chí có thể tự thành lập các cửa hàng, trang trại sản xuất rau hữu cơ tại nhà.

       Kết thúc buổi toạ đàm, ThS.Cao Đức Chơi - Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã tư vấn việc làm để sinh viên trong thời gian học tập có cơ hội làm việc tăng thu nhập đáp ứng nhu cầu học tập. Đồng thời cảm ơn sự có mặt đông đủ của các thầy cô và sinh viên khóa 57, đề nghị toàn thể tân sinh viên khóa 57 trong thời gian học tại Trường chấp hành tốt mọi quy định của nhà trường, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện để có kết quả tốt nhất. 
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ sinh viên khóa 57

ThS. Nguyễn Thị Lan Hương - Phó trưởng phòng Đào giới thiệu chương trình đào tạo

ThS. Hoàng Gia Cửu giới thiệu về khoa Kinh tế

ThS. Kiều Thị Thuyên giới thiệu về khoa Trồng trọt

ThS. Cao Đức Chơi - Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên dặn dò sinh viên khóa 57
Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:14
Tổng truy cập:4835545
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành