0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Tổng kết hoạt động tháng thanh niên của Nhà trường

Cập nhật: 18/09/2017
Lượt xem: 541
Tháng 3 – tháng thanh niên đã khép lại với những hoạt động thiết thực của đoàn viên sinh viên nhằm lập nhiều thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhìn lại những hoạt động mà đoàn viên sinh viên trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã đạt được trong tháng cao điểm về hoạt động của Đoàn.
Mở đầu cho tháng 3 đó là hoạt động môi trường học đường Xanh-Sạch-Đẹp. Đoàn trường đã huy động đoàn viên sinh viên trong toàn trường tham gia vệ sinh toàn bộ khuân viên trong nhà trường, trọng tâm vào các khu giảng đường, ký túc xá, Sân vận động, các bồn hoa, khu thể thao… Đây là một hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên nhà trường nhằm tạo dựng những thói quen tốt cho các bạn sinh viên trong việc giữ gìn, vệ sinh nơi cộng đồng.
Tiếp theo là các hoạt động thể thao trong học sinh sinh viên. Đoàn trường đã tiếp tục duy trì giải bóng đá học sinh sinh viên vào các buổi chiều trong toàn trường. Giải được sự hưởng ứng nhiệt tình các bạn sinh viên khi mỗi buổi chiều lượng vận đồng viên va cổ động viên đến 2 sân bóng rất đông.
Nhằm tạo cơ hội gắn kết tình cảm thầy và trò sau những giờ lên lớp, Đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền giữa chi đoàn giáo viên, phòng ban với đại diện chi đoàn học sinh sinh viên.
Trong tháng thanh niên năm 2016, huyện đoàn Chương Mỹ tổ chức Lễ hội khu vực Xuân Mai. Đây là lễ hội truyền thống được tổ chức 4 năm một lần với sự tham gia của 15 đơn vị đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT và các xã trong địa bàn . Lễ hội tổ chức với rất nhiều nội dung như Căm trại, thi văn nghệ, thi đấu các môn thể thao và cuối cùng buổi Mít tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tham gia lễ hội năm nay, Đoàn trường đã dành được nhiều giải thưởng như Giải nhì môn chạy Việt dã, giải ba môn bòng chuyền, giải ba môn Cầu lông, Giải ba môn Kéo co…
Kết thúc Lễ hội Tuổi trẻ khu vực Xuân Mai, Đoàn trường tiếp tục tổ chức Lễ kết nạp cho hơn 200 đoàn viên mới đến từ các lớp cơ sở K55. Trong buổi lễ kết nạp, các đoàn viên mới rất phấn khởi khi được tham gia vào tổ chức Đoàn thanh niên và hứa quyết tâm rèn luyện để trở thành những đoàn viên ưu tú.
Để gắn kết giữa các đơn vị bạn trong địa bàn, trong Tháng thanh niên Đoàn trường phối hợp các Trung trâm Giáo dục thường xuyên huyện Lương Sơn tổ chức buổi giao lưu Bóng chuyền với trường THPT Lương Sơn, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây, trường trung cấp Doanh nhân Việt Nam. Buổi giao lưu được tổ chức tại nhà thi đấu của trường.
Chiều ngày 25/3 BCH Đoàn Trường cũng đã tổ chức Lễ mittinh kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của các bạn đoàn viên sinh viên ưu tú, cán bộ chủ chốt của các chi đoàn sinh viên trong toàn Trường . Buổi lễ cũng chính là dịp để tuổi trẻ Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ ôn lại những kỉ niệm hào hùng của cha anh đi trước, cũng là để phát huy hơn nữa sức mạnh của tuổi trẻ xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là tổ chức của thanh niên cùng chung tay đóng góp xây dựng đất nước trong thời đại mới. 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ấn tượng trong Tháng thanh niên:
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:7
Tổng truy cập:4836177
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành