0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Bắc Bộ tiếp đoàn cán bộ Trường Đại học UIDUK

Cập nhật: 06/04/2018
Lượt xem: 582
     Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong chuyến thăm của Trường đại học UIDUK tới trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ  ngày 9/2/2018, sáng ngày 22/3/2018 nhà trường tiếp tục có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đại học UIDUK.

     Tham dự và tiếp đoàn, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng; ThS. Mai Thị Lan Hương - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các cán bộ của nhà trường.

     Về phía trường đại học UIDUK có GS. Heo Wook - Giám đốc Trung tâm giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc, trường  Đại học UIDUK; GS. Yoon-Suk Seong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế cùng đoàn cán bộ.

     Thay  mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vinh dự được đón đoàn và hy vọng, trên cơ sở những kết quả đạt được giữa hai trường trong buổi gặp trước đó, trong buổi làm việc ngày hôm nay, hai bên nỗ lực bàn bạc và cụ thể hóa được các nội dung, lĩnh vực hợp tác nhằm tiến tới xây dựng và kí kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường trong thời gian tới.

     Thay mặt cho đoàn trường Đại học UIDUK, GS. Yoon-Suk Seong – Giám đốc trung tâm Hợp tác quốc tế cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường. Tại buổi làm việc, bà đã giới thiệu một số nét chính về trường đại học UIDUK, cùng các chuyên ngành đào tạo của nhà trường, đặc biệt ngành tiếng Hàn Quốc và ngành Ngoại thương quốc tế là ngành trọng điểm của nhà trường. Hiện trường có 31 chuyên ngành, với chương trình đào tạo từ bậc đại học tới Tiến sỹ, hiện nay có khoảng hơn 4.000 sinh viên, trong đó có hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm rất cao đứng đầu khu vực Gyeongbuk, đứng thứ 4 trong cả nước.

     Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau đàm phán, đề xuất và thống nhất được nhiều nội dung trong Biên bản ghi nhớ, trong đó chú trọng nội dung chương trình học, đối tượng tuyển sinh, ưu đãi học bổng cho học sinh, sinh viên trường NVCARD, thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam và học tại Hàn Quốc, thành lập Trung tâm tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ.

     Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình cởi mở. Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục có những buổi làm việc tiếp theo để xúc tiến và sớm hiện thực hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.
Một số hình ảnh tại buổi làm việcTS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng (thứ hai từ trái qua phải) đoàn cán bộ của trường tại buổi làm việc


Giáo sư Yoon-Suk Seong - Trưởng khoa Hợp tác quốc tế trường đại học UIDUK (thứ hai từ trái qua) cùng đoàn cán bộ tại buổi làm việc

Đoàn cán bộ của hai trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:17
Tổng truy cập:4834324
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành