0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tiếp đoàn cán bộ chương trình hợp lực - Dự án Thêm cây

Cập nhật: 22/10/2018
Lượt xem: 322
       Sáng ngày 18/10/2018, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ chương trình hợp lực – Dự án Thêm cây.

       Tham dự buổi làm việc về phía đoàn cán bộ Chương trình hợp lực – Dự án Thêm cây có bà Hanne Hubertz, Chuyên gia tư vấn và các cán bộ của văn phòng DDS.

       Về phía nhà trường có dự hiện diện của ông Lê Trung Hưng – Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban quản lý dự án, nhóm giảng viên tham gia biên soạn và giảng dạy bộ giáo trình nghề Lâm nghiệp quy mô nhỏ.

       Với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện bộ giáo trình nghề Lâm nghiệp quy mô nhỏ và những tác động của bộ giáo trình trong quá trình đào tạo cho học sinh sinh viên của nhà trường từ năm 2013 đến nay, tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường cũng như nhóm giảng viên đã cung cấp cho đoàn nhiều thông tin về việc áp dụng, tích hợp Bộ giáo trình nghề Lâm nghiệp quy mô nhỏ cũng như một số kết quả nhất định đã đạt được sau 6 năm đưa Bộ giáo trình vào giảng dạy tại trường.

       Bên cạnh đó, hai bên cũng đã tham dự một số hoạt động tại trường như: Thăm Trung tâm Đào tạo nghề Nông nghiệp và Tư vấn phát triển nông thôn; dự giờ giảng sử dụng nội dung trong; Phỏng vấn học sinh, sinh viên nhà trường về tác động, khả năng vận dụng các kiến thức đã học từ bộ giáo trình nghề Lâm nghiệp quy mô nhỏ vào công việc sau này và các nội dung cần điều chỉnh, bổ sung trong quá trình giảng dạy và học tập.

       Buổi làm việc giữa hai bên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, với những ý kiến phản hồi từ giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường, bộ giáo trình nghề Lâm nghiệp quy mô nhỏ sẽ sớm được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức, đáp ứng được nhu cầu học tập và thực tiễn công việc của người học.
Một số hình ảnh tại khóa học

Lãnh đạo và nhóm giảng viên nhà trường làm việc với đoàn cán bộ chương trình hợp lực – Dự án Thêm cây.

Giờ giảng của thầy Nguyễn Đức Ngọc – Khoa trồng trọt tại chuyến tiêp đoàn cán bộ chương trình hợp lực – Dự án Thêm cây

Sinh viên ngành Nông lâm tham gia phỏng vân
Lãnh đạo nhà trường, nhóm giảng viên chụp ảnh lưu niệm
cùng đoàn cán bộ Chương trình hợp lực – Dự án Thêm cây
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:18
Tổng truy cập:4834359
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành