0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tiếp đoàn cán bộ dự án Thêm cây giai đoạn 3

Cập nhật: 06/12/2017
Lượt xem: 621
       Sáng ngày 10/11/2017, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Dự án thêm cây giai đoạn 3

       Tiếp đoàn về phía nhà trường có ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc Dự án, Hiệu trưởng cùng với các thành viên của Ban quản lý dự án.

       Về phía đoàn cán bộ Dự án thêm cây giai đoạn 3 có ông Nordentoft Johannes – Cán bộ phụ trách tư vấn và bà Nielsen Solveig - Cán bộ phụ trách quản lý Tổ chức CISU; ông Vũ Văn Mạnh – Cán bộ văn phòng DDS Việt Nam.

       Tại buổi làm việc, ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc Dự án, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn, đồng thời khẳng định và trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường với các đối tác của dự án, đặc biệt là Tổ chức Khuyến lâm Đan Mạch (DFE) và Văn phòng DDS Việt Nam. Thông qua dự án, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổ chức CISU, Tổ chức khuyến lâm Đan Mạch (DFE) nói riêng và chính phủ Đan Mạch nói chung đã tạo điều kiện cho nhà trường được hưởng lợi nhiều từ dự án, đặc biệt trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp.

       Thay mặt cho đoàn cán bộ Dự án thêm cây giai đoạn 3, ông Nordentoft Johannes - Cán bộ phụ trách tư vấn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường, đồng thời bày tỏ ấn tượng trước những kết quả đã đạt được của nhà trường trong quá trình triển khai dự án từ giai đoạn 1 năm 2010 tới nay. Nhân buổi làm việc, ông cũng đã chia sẻ nhiều thông tin, đặc biệt là về lịch sử hình thành và phát triển, mục tiêu, các lĩnh vực hoạt động của CISU.
Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình và cởi mở. Hai bên cam kết tiếp tục hợp tác mật thiết trong khuôn khổ Dự án Thêm cây giai đoạn 3 và hy vọng mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc Dự án, Hiệu trưởng nhà trường (thứ hai từ trái qua phải) phát biểu tại buổi làm việc


Đoàn cán bộ dự án Thêm cây giai đoạn 3 tại buổi làm việc 

Lãnh đạo và cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu khách 
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:14
Tổng truy cập:4834331
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành