0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển tiếp đoàn cán bộ Đại học Uiduk - Hàn Quốc

Cập nhật: 13/02/2018
Lượt xem: 550
       Sáng ngày 9/2/2018 trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã vinh dự tiếp đoàn cán bộ của trường Đại học UIDUK - Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại trường.
 
       Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ của Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
       Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vinh dự được đón đoàn và hy vọng, buổi gặp mặt ngày hôm nay có thể mở ra cơ hội hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ với Trường đại học UIDUK - Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Mậu Thái đã giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, các ngành nghề đào tạo, thế mạnh và những thành tựu trong công tác đào tạo của nhà trường suốt 57 năm qua.
 
       Thay mặt đoàn, giáo sư Heo Wook - Giám đốc Trung tâm giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc, trường  Đại học UIDUK cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường dành cho đoàn. Tại buổi gặp mặt, ông cũng đã chia sẻ nhiều thông tin về trường đại học UIDUK. UIDUK là trường đại học tư thục hệ đào tạo 4 năm, được thành lập năm 1996 tại ngoại ô Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 dặm về phía Tây. Trường có 6 phân viện: Giáo dục phổ thông, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thể chất với 22 khoa khác nhau.
 
       Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình và ấm cùng. Hai bên bước đầu đã tìm thấy tiếng nói chung về triển vọng hợp tác trong nhiều nhóm ngành như kinh tế, thương mại, công nghệ thông tin, ngôn ngữ.... Đây thực sự là một tín hiệu tốt cho sự hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Giáo sư Heo Wook - Giám đốc Trung tâm giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc
Trường đại học UIDUK Hàn Quốc tại buổi gặp mặt
TS. Nguyễn Mậu Thái  - Phó hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng với
đoàn cán bộ đại học UIDUK Hàn Quốc
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
 
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:20
Tổng truy cập:4834337
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành