0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ ban hành kế hoạch và thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống virut Corona

Cập nhật: 07/02/2020
Lượt xem: 335

     Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính Phủ; Chỉ đạo của Ban chấp hành Trung Ương tại công văn số 79-CV/TW ngày 29/01/2020; Hướng dẫn của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội ngày 29/01/2020. Ngày 31/01/2020 trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ ban hành kế hoạch “Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vius Corona”, ngày 03/02/2020, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ đã ký Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. 

     Ban Chỉ đạo gồm 21 thành viên do Hiệu trưởng ông Lê Trung Hưng làm Trưởng Ban, các Phó Hiệu trưởng ông Trần Ngọc Hưng, ông Nguyễn Mậu Thái là Phó Trưởng Ban. 

     Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó trong trường nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho học viên, sinh viên, cán bộ, giảng viên, thuộc trường. 

     Cập nhật thường xuyên, kịp thời các chỉ đạo của Trung Ương, Bộ và Thành phố. Chỉ đạo, điều hành, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong phòng, chống dịch bệnh. Chủ động bám sát, nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra để kịp thời báo cáo, tham mưu cho trưởng ban. Xây dựng kế hoạch hành động, phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, ngăn chặn kịp thời không để dịch bệnh xâm nhập vào Nhà trường, sẵn sàng đáp ứng các tình huống về dịch bệnh trong trường; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; triển khai các biện pháp phòng bệnh tại trường, đảm bảo các điều kiện về nguồn lực và cơ sở vật chất, sẵn sàng đáp ứng kịp thời các tình huống về dịch bệnh trong trường.

     Phòng Công tác chính trị và Sinh viên được giao là đơn vị chủ trì, phối hợp với các đơn vị thuộc Trường và các cơ quan liên quan để chỉ đạo các đơn vị thuộc trường tổ chức triển khai kế hoạch; Truyền thông nâng cao nhận thức về y tế trường học và phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, học sinh và sinh viên.

Họp ban chỉ đạo phòng chống virus Corona (nCoV)

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

Khuyến cáo về việc phòng chống virus Corona


Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:6
Tổng truy cập:4835482
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành