0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ tiếp đoàn cán bộ cấp cao của mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Châu Á (ASIADHRRA)

Cập nhật: 12/03/2018
Lượt xem: 583
      Ngày 01/03/2018, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã vinh dự tiếp và làm việc với đoàn cán bộ cấp cao của Mạng lưới hợp tác phát triển nguồn nhân lực nông thôn châu Á (AsiaDHRRA)
 
      Tiếp đoàn về phía nhà trường có ThS. Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; NGND.TS. Phạm Thanh Hải cùng các cán bộ của phòng Tổ chức hành chính và Khoa học và hợp tác quốc tế.
 
      Về phía đoàn AsiaDHRRA có bà Dwe Astuti– Chủ tịch AsiaDHRRA;  ông Sung Lee – Phó Chủ tịch AsiaDHRRA; ông Kya Moo – Phó Chủ tịch AsiaDHRRA; Bà Marlene Ramirez – Tổng thư kí AsiaDHRRA; Bà Lorna, ông Nonoy và bà Arlyn - thành viên Ban thư kí AsiaDHRRA; GS.TS.Bùi Quang Toản – Chủ tịch Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (VietDHRRA); PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó chủ tịch VietDHRRA cùng đoàn cán bộ.
 
      AsiaDHRRA là một tổ chức phi chính phủ (NGO) được thành lập vào tháng 8 năm 1974, tại Chiêng Mai, Thái Lan. AsiaDHRRA liên tục hoạt động, đóng góp cho sự nghiệp phát triển nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo ở các nước vùng Đông Nam và Đông Bắc Á. Hiện nay AsiaDHRRA đã có tổ chức thành viên ở 11 nước là Philipin (FilDHRRA), Indonesia (InDHRRA), Malaysia (MaDHRRA), Thái Lan (ThaiDHRRA), Đài Loan-Trung Quốc (TaiwanDHRRA), Hàn Quốc (KoDHRRA), Nhật Bản (JaDHRRA), Việt Nam (ViêtDHRRA), Myanmar (MyanDHRRA), Campuchia (CamboDHRRA), và Lào (LaoDHRRA). Năm 1999, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ chính thức trở thành thành viên của VietDHRRA và được đánh giá là thành viên nòng cốt, tích cực tham gia vào các hoạt động của mạng lưới VietDHRRA. VietDHRRA đang phát triển và ngày càng lớn mạnh. Năm 1999, VietDHRRA chỉ có 9 tổ chức thành viên, nhưng đến nay VietDHRRA đã có tới 19 tổ chức thành viên. Cùng với AsiaDHRRA mục tiêu hoạt động của VietDHRRA là đóng góp cho sự nghiệp phát triển nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo ở các nước vùng Đông Nam và Đông Bắc Á.
 
      Tại buổi làm việc, ThS Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ niềm vinh dự được tiếp đoàn cán bộ cấp cao của AsiaDHRRA Ông cũng đã có bài trình bày ngắn gọn giới thiệu chung về sự phát triển của nhà trường, những thành tựu nhà trường đã đạt được trong 57 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt trong mối quan hệ hợp tác 19 năm qua với VietDHRRA. Ông hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ với VietDHRRA nói riêng và AsiaDHRRA nói chung sẽ ngày càng phát triển bền vững, đặc biệt mong muốn VietDHRRA cùng với AsiaDHRRA sẽ hợp tác với nhà trường tổ chức các chương trình trao đổi giáo viên, sinh viên giữa các đối tác thành viên trong mạng lưới nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tiếng Anh của cán bộ, giảng viên nhà trường.
 
      Thay mặt đoàn, GS.TS.Bùi Quang Toản – Chủ tịch VietDHRRA đã giới thiệu với nhà trường các thành viên của AsiaDHRRA tại Việt Nam. Ông cũng như các thành viên AsiaDHRRA đều đánh giá cao vai trò, vị trí và sự hợp tác giữa nhà trường với VietDHRRA, đồng thời mong muốn Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tiếp tục tham gia tích cực vào các hoạt động, chương trình của VietDHRRA trong thời gian tới.
 
      Buổi làm việc đã diễn trong không khí vô cùng thân mật và cởi mở. Cũng tại buổi làm việc, các thành viên của AsiaDHRRA đã hứa hẹn sẽ tài trợ các suất học bổng cho nhà trường và VietDHRRA trong năm 2018. Đây thực sự là một tín hiệu tốt nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ với VietDHRRA cũng như AsiaDHRRA trong thời gian tới. 
 
Một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn AsiaDHRRAThS Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

GS.TS.Bùi Quang Toản – Chủ tịch VietDHRRA phát biểu tại buổi làm việc
Dwi – Chủ tịch AsiaDHRRA (trái) tại buổi làm việc

Bà Marlene Ramirez – Tổng thư kí AsiaDHRRA phát biểu tại buổi làm việc

Ông Sung Lee – Phó Chủ tịch AsiaDHRRA phát biểu tại buổi làm việc

Ông Kya Moo – Phó chủ tịch AsiaDHRRA tại buổi làm việc

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:16
Tổng truy cập:4834333
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành