0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên

Cập nhật: 02/05/2017
Lượt xem: 1229
Sáng ngày 26/4/2017, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức buổi lễ sơ kết tháng 4/2017 và tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV nhà trường.
    
Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên; ThS. Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y cùng đông đảo HSSV nhà trường.

Về phía khách mời có ông Trần Quang Diên – Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ ông Nguyễn Văn Thuật – Giám đốc Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Vạn Thắng Phú Thọ.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Dương Thị Hường – Chuyên viên phòng Công tác chính trị sinh viên đã trình bày báo cáo kết quả rèn luyện  học kỳ 1 năm học 2016-2017 và sơ kết một số hoạt động của tháng 4/2017. Nhìn chung kết quả rèn luyện của HSSV ở tất cả các hệ đều khả quan. Hệ Cao đẳng K54 có 54 sinh viên đạt xuất sắc; 123 sinh viên đạt loại tốt. Hệ Cao đẳng K55 có 6 sinh viên xuất sắc; 56 sinh viên đạt loại tốt. Hệ Trung cấp K55 có 3 học sinh đạt xuất sắc; 24 học sinh đạt loại tốt. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại tình trạng một số HSSV chưa chấp hành tốt nội quy của nhà trường như đi muộn, bỏ giờ, không đeo thẻ HSSV khi lên lớp.... Bên cạnh đó, cô cũng thông báo với HSSV về kế hoạch hoạt động tháng 5 tới của nhà trường như  Tổ chức buổi tuyển dụng việc làm cho HSSV; Cuộc thi “Sinh viên 3 tốt” và “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã tổng kết lại những hoạt động của tháng 4/2017 và nhắc nhở HSSV và nghiêm chỉnh chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của nhà trường.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng chúc mừng những kết quả đáng khích lệ của HSSV nhà trường trong học kỳ I, đồng thời đề nghị HSSV ra sức rèn luyện, học tập tốt hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong học kỳ II tới. Bên cạnh đó, thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các công ty đã có mặt tại buổi lễ, tạo điều kiện cho HSSV nhà trường có cơ hội được tiếp cận và tìm kiếm việc làm.

Tại buổi lễ, ông Trần Quang Diên – Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ và ông Nguyễn Văn Thuật – Giám đốc Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Vạn Thắng Phú Thọ đã có những bài phát biểu ngắn gọn giới thiệu về công ty, trong đó nhấn mạnh các vị trí công ty đang tuyển dụng như: Kỹ sư chăn nuôi; Bác sỹ thú y; Kỹ sư nông hóa thổ nhưỡng; Công nhân kỹ thuật chăn nuôi gà đẻ giống...

Trước thông tin và các vị trí tuyển dụng của các công ty, HSSV nhà trường đều bày tỏ sự quan tâm với các vị trí này. Kết thúc buổi lễ, toàn thể HSSV nhà trường đều tự tin điền vào Tờ khai tuyển dụng với hy vọng đáp ứng được các vị trí và nhu cầu tuyển dụng tại hai công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Thuật – Giám đốc Công ty Chăn nuôi Vạn Thắng giới thiệu về công ty 
Nguồn: Phòng KH&HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:21
Tổng truy cập:4834328
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành