0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Tuyên dương Đảng viên trẻ xuất sắc thành phố Hà Nội

Cập nhật: 20/07/2017
Lượt xem: 659
Sáng 10/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành Phố Hà Nội long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt 500 đảng viên xuất sắc và Tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016 tại Cung văn hóa Thể thao thanh niên Hà Nội (số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Giảng viên cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, chuyên gia cao cấp của Đảng, Ủy viên Hội đồng đồng Lý luận Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài- nhân lực; Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; Lê Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Các đồng chí Thường trực Thành đoàn Hà Nội... 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao Bằng khen, Kỷ niệm chương cho 500 đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô năm 2016; Đồng thời, giao lưu với các cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ xuất sắc và đoàn viên ưu tú.

Đặc biệt, tại lễ gặp mặt và tuyên dương lần này, Đoàn trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ có đồng chí Bùi Văn Sỹ là một trong 124 đảng viên trẻ tiêu biểu, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo là một trong 500 đảng viên trẻ xuất sắc được được vinh danh.

 

Thể hiện niềm vui mừng, xúc động khi có được vinh dự này, các đồng chí đảng viên trẻ mong muốn sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện mình để đạt được nhiều kết quả hơn nữa tại đơn vị, trường học; trở thành một trong những nhân tố cùng với tổ chức đoàn tuyên truyền, đưa nghị quyết trung ương 4 khóa XII vào cuộc sống thiết thực và hiệu quả.

Chương trình cũng là cơ hội để các đảng viên trẻ kịp thời nắm vững quan điểm chỉ đạo, nội dung, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại trong công tác xây dựng đảng, thể hiện quyết tâm xây dựng Đảng, trong sạch, vững mạnh của Ban Chấp hành Trung ương. Qua đó, đảng viên trẻ hiểu được trách nhiệm, vai trò xung kích đi đầu của mình để làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng cho cán bộ, đoàn viên và đảng viên trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

 
Nguồn tin: Nguyển Thị Minh Thảo - Đoàn thanh niên
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:4
Tổng truy cập:4836162
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành