Vương Đình Phong - Bí thư chi Đoàn giỏi thủ đô 2015

Cập nhật: 26/03/2015
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2015, sáng 22/3/2015, tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 100 bí thư chi đoàn tiêu biểu đại diện 27.000 Bí thư chi đoàn và hơn 3 triệu thanh niên trong toàn Thành phố vinh dự được báo công dâng Bác, báo cáo với Bác những thành tích xuất sắc mà tuổi trẻ Thủ đô đã làm được trong những năm vừa qua. Sự kiện do Thành đoàn Hà Nội tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động chào đón 84 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2015. Nhằm tuyên dương 100 gương mặt bí thư chi đoàn giỏi thủ đô năm 2015.
Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư ban chấp hành Trung Ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - phó bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Hồng Khiêm - tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Đại diện cho toàn bộ bí thư chi đoàn trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có đồng chí Vương Đình Phong - ủy viên ban chấp hành đoàn trường, bí thư chi đoàn Cao đẳng Quản lý đất đai K52.

Đồng chí Trần Hồng Khiêm, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô trao giấy chứng nhận bí thư chi đoàn giỏi.
Trong thời gian 3 năm trưởng thành tại mái trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ, Phong luôn là người có ý chí phấn đấu, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, không những thế còn rất năng nổ trong phong trào Đoàn ở trường, như hoạt động tình nguyện mùa hè xanh, hoạt động hiến máu nhân đạo, hoạt động văn nghệ của Đoàn trường... Dẫn dắt tập thể lớp Cao đẳng Quản lý đất đai 52 trở thành một tập thể xuất sắc, luôn luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động. Với lòng nhiệt huyết, dấn thân và khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn. Phong luôn được đoàn viên thanh niên tin tưởng, quý trọng xứng đáng là "thủ lĩnh" thanh niên trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ

Theo: Nguyễn Thị Minh Thảo
--Đoàn Thanh niên--