0354062398
Tin nóng trong ngày
 

LỄ TRAO tẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 5879
Ghi nhận và tôn vinh những hy sinh và cống hiến cho đảng của các đồng chí, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã Quyết định khen thưởng . Thừa ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Hôm nay, ngày 26 tháng 6 năm 2014 Đảng ủy trường Cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí Phạm Thanh Hải, đồng chí Trần Hữu Long, đồng chí Lê Đình Hường là đảng viên của Đảng bộ trường.
 
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được tổ chức trang nghiêm, mở đầu buổi lễ là chào cờ và hát Quốc ca, Quốc tế ca. Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Đức Hoãn văn phòng Đảng ủy thay mặt cho Đảng ủy Công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng danh hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí Phạm Thanh Hải, đồng chí Trần Hữu Long, đồng chí Lê Đình Hường.
Đồng chí Nguyễn Công Phong phó Bí thư Đảng ủy nhà trường tặng hoa và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Phong phó Bí thư Đảng ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ và tài năng của mình cho Đảng và cho sự nghiệp phát triển nhà trường để nhà trường ngày càng vững mạnh trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo.
Đồng chí Lê Đình Hường đại diện cho ba đồng chí phát biểu cảm xúc khi nhận Huy hiệu Ba mươi năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ cố gắng đóng góp trí tuệ, tài năng nhiều hơn nữa cho Đảng và cho sự nghiệp phát triển nhà trường. Thật cảm động khi đồng chí đọc bài thơ tự sáng tác. Bài thơ tuy không dài nhưng thể hiện tâm tư, tình cảm của đồng chí trong ba mươi năm qua, đồng thời như lời cam kết sẽ tiệp tục phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng và cho sự nghiệp trồng người.
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:13
Tổng truy cập:4834301
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành