Lễ bế giảng đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Cập nhật: 25/12/2015
Chiều ngày 21/1/2015 tại Ủy ban nhân dân xã An Phú, Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ phối hợp với hội nông dân xã An Phú - Huyện Mỹ Đức - Hà Nộị đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn.
Sau 03 tháng đào tạo đã có 140 học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đạt tỉ lệ 100%. Tại buổi lễ bế giảng đại diện cho 140 học viên tốt nghiệp lên phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã tổ chức lớp học giúp cho những người nông dân có thêm những kiến thức, tay nghề cao để phát triển kinh tế gia đình. Qua đây Ủy ban nhân dân Xã An Phú cũng đã trao giấy khen cho Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã quan tâm đào tạo nâng cao tay nghề cho người nông dân.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Kiều Văn Cương – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Nông nghiệp và tư vấn phát triển nông thôn -  Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ lên khai mạc Lễ bế giảng.

Đại diện các học viên nên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp đã tổ chức lớp học.

Thầy Trần Văn Dư - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn mong các học viên ứng dựng tốt các kiến thức đã được học.

Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã An Phú trao giấy khen cho Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ

Theo: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế