Lễ khai giảng lớp trung cấp nghề chăn nuôi gia súc gia cầm

Cập nhật: 25/12/2015
Sáng ngày 18/08/2015, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã tổ chức khai giảng lớp trung cấp nghề chăn nuôi gia súc gia cầm, tại xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía chính quyền địa phương có ông Ông Nguyễn Văn Mễ - Chủ tịch UBND xã Yên Bài và các đồng chí trong ban lãnh đạo UBND xã và các tổ chức đoàn thể. Về phía trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có ThS. Lê Trung Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo là trưởng và cán bộ trong các đơn vị như phòng Công tác chính trị sinh viên, Phòng đào tạo, khoa Chăn nuôi thú y, Trung tâm đào tạo nghề Nông nghiệp và Tư vấn Phát triển nông thôn. Cùng 50 em tân sinh viên đăng ký theo học lớp.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo ThS. Lê Trung Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã khai giảng lớp học và có lời căn dặn các học viên tích cực học tập để có kiến thức - kỹ năng tốt phục vụ công tác chuyên môn của địa phương, đơn vị.
ThS. Lê Trung Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Đại diện chính quyền địa phương xã Yên Bài, Ông Nguyễn Văn Mễ - Chủ tịch xã Yên Bài đã phát biểu chúc mừng lớp học, chúc các thầy cô giáo của nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, chúc sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ với địa phương xã Yên Bài ngày càng phát triển bền vững góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ Giay bong da công tác xây dựng và phát triển quê hương xã Yên Bài.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Tin bài: Phòng KH&HTQT