0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Mitting kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật: 10/12/2015
Lượt xem: 1924
Tại buổi lễ mitting, đồng chí Trần Xuân Dung - ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, đảng ủy viên phụ trách nữ công, đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài trong đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, hội liên hiệp phụ nữ Việt nam không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè thế giới.
Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, toàn thể các nam công, nữ công và 100 nữ sinh tiêu biểu đại diện cho toàn thể nữ sinh trong toàn trường.
Buổi lễ mitting diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tiềng cười và hoa. Sau buổi lễ là trận giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ nữ công nhân viên và sinh viên trong trường, nhằm củng cố tình đoàn kết, gắn bó, thân ái giữa thầy cô và học sinh . Với tinh thần thi đấu thoải mái, vui vẻ, trận đấu đã mang lại nhiều tiếng cười cho toàn thể những người tham gia và những thành viên cổ vũ xung quanh.
Góp phần không nhỏ trong thành công của buổi lễ mitting, các nam công các chi đoàn bộ phận đeo tạp dề, hăng hái tham gia phần thi "Nam công trổ tài vào bếp", là một phần thi quan trọng chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 
Một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động chào mừng ngày 20/10:

Thầy Th.S Nguyễn Công Phong – đại diện cho Công đoàn nhà trường lên phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên nhân ngày 20.10

Cô Trần Thị Xuân Dung phát biểu chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014

Cô Kiều Thị Thuyên ôn lại truyền thống 84 năm hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Công đoàn Trường trao tặng bằng khen “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cho đại diện 12 nữ cán bộ công nhân viên xuất sắc trong toàn trường.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền giữa nữ cán bộ Nhà trường và học sinh sinh viên.

Ban giám khảo Hội thi Nam công trổ tài nấu ăn phổ biến nội dung thi

Nam công các chi đoàn bộ phận đeo tạp dề sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thiQuang cảnh cuộc thi Nam công trổ tài vào bếp diễn ra vô cùng hồi hộp và hấp dẫnNam côngcác chi đoàn hăng say trình bày ý tưởng cho các món ăn của bộ phận mình.

Hiệu trưởng thay mặt Công đoàn Trường trao phần thưởng cho các đội thi

Niềm vui hân hoan của các nam công sau cuộc thi “Nam công trổ tài vào bếp” nhân ngày 20.10.2014
 

Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:11
Tổng truy cập:4836245
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành