TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH SINH VIÊN PHÁT TRIỂN ĐẢNG

Cập nhật: 24/11/2015
Lượt xem: 1914
Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác pahts triển Đảng và nâng cao chất lượng Đảng viên trong học sinh sinh viên của Nhà trường. Ngày 17 tháng 9 năm 2014, được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường, chi bộ 2 tổ chức gặp mặt Đoàn viên ưu tú là học sinh sinh viên đang phát triển Đảng nhằm giúp học sinh sinh viên hiểu rõ được tiêu chuẩn khi giới thiệu vào Đảng; xác định rõ mục đích, mục tiêu rõ ràng trước khi vào Đảng trao đổi chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phấn đấu phát triển Đảng của học sinh sinh viên; động viên khích lệ đoàn viên ưu tú không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Thầy Nguyễn Thanh Dũng – phó phòng CTCT-SV giới thiệu lý do gặp mặt và thành phần tham dự.

ThS.Cao Đức Chơi – Trưởng phòng CTCT-SV phổ biến tiêu chuẩn để được kết nạp Đảng, quyền và nghĩa vụ của đảng viên là học sinh – sinh viên

Đại diện Đoàn thanh niên phát biểu ý kiến